กุนเชียงลั่นเลอะเทอะแล้ว ตนไม่มีทางแทนเจ๊ได้อยู่แล้ว

IBCBET

Henry อดีตหอกจอมยิงตำนานทีมปืนได้ออกมายันว่ามีการที่จะเข้ามารับหน้าที่โค้ชตอนนี้ เพราะว่าไม่มีทาง Wengeอะไรที่จะมาเทียบกับ Wenger ได้เลย แม้ว่าจะมีการเริ่มศึกการทำงานเบื้องหลังแล้วในตอนนี้ แต่ไม่ได้คิดว่าเหมาะสมกับทีมในตอนนี้เพราะว่าไม่มีความสามารถพอ และอนาคตอันใกล้ก็ไม่ได้วางแผนจะไปจับงานโค้ชที่ทีมด้วย เป็นการยันตัวตนว่าเขาไม่ได้คิดล้างครูในการเสียบเข้ามาทำงานที่ทีมปืน

การโดรพูดถึงการจะจากไปของ Wenger แบบรายวันมาจากการทำงานของเขาเอง เมื่อไม่สามารถทำการเก็บชัยได้และมีการเล่นที่เละเกินไปกับการแพ้ไปสี่จากการเตะห้านัด ทำให้ทีมปืนที่กำลังลุ้นอันดับที่สูงต้องหล่นไปที่หก ส่วนรายการใหญ่ตกไปครบเหลือเพียงถ้วยเอฟเอที่ต้องเจอด่านใหญ่อย่างทีมเรือใบในรอบสี่ทีม ทำให้แฟนคลับของทีมเตรียมใจว่าอาจจะว่าวแชมป์ได้อีกในปีนี้ก็เป็นได้

การพูดถึงการหาคนที่เหมาะสมเข้ามาแทนที่ Wenger จึงมีการลือกัน และไม่รอดที่ Henry นักเตะที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับทีมจะเข้ามาโดนติดแหนี้ไปด้วย เพราะว่าเจ้าตัวเริ่มเข้ามาศึกษาและได้รับการทาบจากหลายทีมให้ไปลองทำงานดู แต่เจ้าตัวก็ออกมายันแล้วว่าไม่ได้ดีขนาดที่จะมาเสียบทางโค้ชเก่าของทีมได้ในตอนนี้ และไม่มีการคิดว่าจะรับงานจากทีมใดอยู่แล้ว