แฟนไก่ยิ้มได้ แม้ว่าเคนมีการตอบสนองที่ดีในการกลับมา

IBCBET

Kane หอกตัวเก่งที่ดันเจ็บไปในช่วงสำคัญตอนนี้ได้รับกำลังใจอย่างมาก เพราะว่าแฟนๆต้องการให้เขาหายได้ทันกับการแข่งในปีนี้เป็นอย่างน้อย เพราะว่าก่อนหน้านี้มีการคำนวณว่าเขาอาจจะอดเล่นปีนี้ไปเลยเพราะว่าจะหายไม่ทัน แต่ตอนนี้มีการรายงานจากทางทีมแพทย์ที่ดูแลนักเตะแล้วว่า อาจจะมีข่าวดีเมื่อการตอบรับของร่างกายดีมากและมีลุ้นลงเตะในเกมกับทางปืนใหญ่ในช่วงท้ายปี

โดยการเล่นที่ร้อนแรงของ Kane โดนจับตาด้วยผู้เล่นอีกฝ่ายเสมอ และไม่รอดที่เขาจะโดนปะทะเข้าไปจนถึงตอนเช้าทำให้เจ็บมาเรื่อย จนอาการมาออกและทำให้ต้องห้ามลงสนามไปก่อนและต้องหยุดเล่นไปก่อน และการตรวจก็ออกมาว่าเขามีการเจ็บและต้องงดการลงสนามอย่างแน่นอน โดยอาจเลวร้ายมากถึงการหายไม่ทันในปีนี้ ปิดฉากการยิงก่อนหน้านี้ที่ทำไว้ยี่สิบหกประตู

แต่เมื่อการลงซ้อมที่ผ่านมาล่าสุดทางทีมได้รับการเห็นพัฒนาการที่ดีของ Kane อย่างชัด เมื่อเจ้าตัวเริ่มวิ่งเบาๆได้แล้วแต่ยังไม่หาย เป็นสัญญาณที่ดีของทางทีมที่อาจจะได้เห็นแข้งรายนี้เล่นก่อนนัดสุดท้ายก็เป็นได้ และมีการตั้งหน้าดูว่าเขาจะหายมาทันช่วยทีมนัดไหน ซึ่งแฟนบอลอยากให้แข้งจอมยิงรายนี้ได้กลับมาทันเกมกับทีมปืนใหญ่ ทีมร่วมเมืองตัวฉกาจที่จะมีคิดหวดกันในเดือนเมษายน