งานยอต้องมา โค้ชใหม่จิ้งจอกของจริง

IBCBET

Shakespeare โค้ชผู้เข้ามาแก้ขัดให้กับทีมจิ้งจอกในตอนนี้ได้โดนยออย่างสุดๆ เมือ่การทำงานของเขาดูจะเป็นเพียงการทำงานเพื่อรอนายใหม่แต่ว่าผลงานกลับโดดเด่นมาก กับการเป็นคนอังกฤษที่ได้รับการเข้ามาทำงานและสามารถชนะได้มาห้านัดแล้ว ซึ่งยังไม่เคยมีคนทำได้มาก่อนและได้รับการยกย่องมาเข้ามาปลุกทีมได้อย่างดีที่สุด เพราะว่าก่อนหน้านี้ทีมอยู่ในช่วงยากลำบากแต่ตอนนี้ได้กำลังใจเพียบ

โดยการเข้ามารับช่วงต่อ Shakespeare สามารถทำได้ดีอย่างมาก เมื่อเขาลงพาทีมลงไปหวดและชนะมาได้และในการเล่นสามนัดแรกยิงกระจาย ต่อมาอีกสองนัดก็ยังชนะมาได้และในเกมล่าสุดที่ผ่านไปเจอกับทางทีมช่างปั้นมาได้ ทำให้เขาโดนจารึกชื่อไปแล้วว่าเป็นโค้ชที่มีสายเลือกผู้ดีคนแรกที่สามารถพาทีมชนะห้านัดติด จากการนำทีมลงหวดในการเปิดสนามในนามโค้ชอย่างเป็นทางการ

โดยทางสื่อการจดสถิติได้ออกมาประกาศเป็นข่าวใหญ่โตไปแล้ว ว่ามีการที่จิ้งจอกได้ตั้งโค้ชมาทำหน้าที่แทนคนเก่าได้อย่างน่าตื่นเต้น เมื่อ Shakespeare สามารถทำให้ทีมชนะรวดในการเปิดตัวอย่างสวยงามเรียกศรัทธาได้อย่างเต็มเปี่ยม และเป็นที่น่าสนใจว่าหลังจากการที่จะได้คืนตำแหน่งให้กับโค้ชที่ทางสโมสรหามาเขาจะได้รับหน้าที่อะไร และจะโดนทีมอื่นที่เห็นแววในการทำงานใหญ่ได้แล้วดึงตัวไปหรือไม่ต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด