ดราม่าขั้นเทพ เคฮิลล์วิ่งไปช่วยลินการ์ด

IBCBET

Cahill นักเตะตัวหลักในแดนหลังของทีมเชลซีได้ออกมากล่าวถึงการเล่นในเกมผีแดง ในการโดนจวกว่ามีการเล่นนอกเกมกับทาง Lingard ไว้จนล้มลงไป และยังไม่ได้ที่จะตั้งหน้าเล่นและทำให้ทีมเสียประตูในที่สุดในจังหวะดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าตัวเองก็ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าเขาแค่พยายามไม่ให้ทีมโดนจุดโทษ และการทุ่มเทของเขาให้กับทีมยังเต็มร้อยเหมือนเก่า

โดยการได้ประตูที่สองของเกมที่เชลซีแพ้ทีมผีแดงไปนั่นจังหวะปัญหากัน ด้วยการบุกมาของทีมผีที่ชุลมุนหนักจนทาง Cahill ได้ไปชนทาง Lingard ล้มล่วงในเขต และทำให้มีการเสี่ยงที่จะโดนเป่าลูกโทษทำให้ทางแข้งกองหลังของทีมสิงห์ ต้องรีบวิ่งเข้าไปดึงมือขึ้นมาด้วยสปิริตนักกีฬาทันทีแต่ไม่วายเสียประตูเมื่อโดนทาง Herrera แข้งซัดตูมเข้าไป

ทำให้แฟนบอลสิงห์บลูทีได้เห็นเหตุการณ์ก็ออกมาฉะทาง Cahill อย่างหนัก กับการที่ได้มีความดีในที่ผิดเวลาอย่างมากจนทำให้ทีมต้องโดนยิงตอกฝาไป โดยที่เจ้าตัวก็ออกมาแสดงความบริสุทธ์ใจในการทำของตัวเองเพื่อทีมทั้งหมด ไม่ให้ทีมต้องโดนเชิ๊ตดำเป่าเป็นการทำฟาล์วนั่นเอง โดยจึงไม่อาจจะรับคำบ่นจากคนที่จี้ว่าการกระทำของการไปช่วยทางผู้เล่นผีให้ลุกขึ้นเป็นเรื่องผิด และการเสียประตูก็ไม่ได้มาจากจุดนั้นในการยิงจากหน้าประตูและแฉลบกองหลังเข้าไปอีกที